Văn Phòng Luật Sư Jennifer Hà

Focus On Finding The Right Solution

LIÊN LẠC / CONTACT

Địa chỉ:  124 South 400 East, Suite 410, Salt Lake City, UT 84111

Điện Thoại:  801.883.8204

Email:  Jha@jljlawgroup.com

Web:  http://www.attorneyha.wordpress.com

Advertisements

25 thoughts on “LIÊN LẠC / CONTACT

  1. muon ly di tra tien con duoc khong .? bao nhieu tien luat su ?

  2. Em có Visa B2 và sẽ hết hạn vào tháng 4/2017. Nhưng chuyến du lịch vào Mĩ lần này em chỉ được hải quan Mĩ đóng dấu cho phép ở lại Mĩ đến Oct19,2016.
    Nếu em ở lại quá thời hạn Oct19,2016 trên (em có ý đình ở lại đến tháng 1 đến sinh con) thì em sẽ gặp khó khăn gì cho việc xin nhập quốc tịch cho con và renew visa của mình hay ko?
    Xin cám ơn luật sư

    • Chào HP, cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi Blog của Luật sư Jennifer Ha. Đối với câu hỏi của bạn, Luật di trú Mỹ quy định nếu bạn ở lại Mỹ quá hạn Visa trong thời gian dưới 01 năm thì bạn sẽ bị cấm visa vào Mỹ trong thời gian 03 năm, nếu ở lại trên 01 năm thì bạn bị cấm visa vào Mỹ trong thời gian 10 năm. Tuy nhiên bạn cũng sẽ có cơ hội nộp đơn xin miễn khoảng thời gian này nếu bạn chứng minh được việc bạn quay lại Mỹ là cần thiết. Việc bạn vắng mặt tại Mỹ sẽ khiến cho người thân của bạn tại Mỹ gặp các vấn đề về tài chính, sức khỏe…Hy vọng câu trả lời này sẽ giúp ích được bạn!

  3. Chào Luật sư,
    Tôi có hồ sơ bảo lãnh diện cha mẹ bảo lãnh con cái từ 2005. Nhưng chẳng may, cha và mẹ tôi gần đây đã qua đời. Người bảo trợ tài chánh cho tôi là chị họ, chị ấy vẫn hứa tiếp tục bảo trợ tài chánh cho chúng tôi. Tôi không còn anh em ruột ỏ Mỹ, chỉ còn Chú, Dì và anh chị em họ. Vậy không biết hồ sơ của chúng tôi có còn tiếp tục được không ạ, chúng tôi còn có cơ hội được di cư không. Xin luật sư giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn!

    • Chao Lynh, cam on ban da quan tam, theo doi va gui cau hoi den cho Luat su. Hien nay, Luat Di tru My chi cho phep cac doi tuong sau duoc bao lanh thay the khi nguoi bao lanh ban dau qua doi gom: Vo, chong, cha me (vo, chong); anh, chi em truot; con (ruot, dau, re); ong, ba (noi, ngoai). Luat Di tru My chua cho phep co, di, chu, bac, anh, chi, em ho duoc quyen bao lanh thay the. Do do, trong truong hop cua ban, kha nang cao la se bi So Di tru tu choi.

  4. Chào LS, em du học MBA visa F1 và chồng còn sang theo diện F2, vậy sau khi học nếu có công ty (nhỏ )bảo lãnh ở lại làm việc vậy em và chồng con (3 tuổi) có thể được cấp thẻ xanh 2 năm không? Và nếu được thì có yêu cầu phải là công ty lớn mới được bảo lãnh không ạ? Em có nghe nói nếu trong thời gian ở Mỹ mà có mở business với từ 25,000$ trở lên hì được thường trú ở lại Mỹ.

    Mong nhận được phản hồi của LS,
    Em cám ơn ạ

    • Chao ban, cam on ban da lien lac voi Luat su. Yes, cac cong ty du lon hay nho deu co the bao lanh ban theo dien EB3 mien ho chung minh duoc ho co du income de bao lanh nhan vien cua ho o lai. de biet them chi tiet ban vui long goi den so 801-864-0307 de dat tu van qua dien thoai voi Luat su hoac nho Luat su ho tro ban trong viec tim kiem job nhe! Day la link fb cua Luat su https://www.facebook.com/attorneyjenha/

      Chuc ban nam moi nhieu suc khoe va may man!

  5. CHÀO Luật Sư ! Hiện nay em đang được mẹ em bão lãnh theo diện F2B, hồ sơ đã nộp được 3 năm tức là khoảng 4 năm nữa thì mới đến ngày đáo hạn. Trong thời gian này em đang ở Việt Nam và có ý định sẽ tu nghiệp ở Nhật 3 năm. Em có thể tu nghiệp ở Nhật không thưa Luật Sư, và nếu đi được thì sau này có khó khăn gì trong quá trình xin visa Mỹ của em không ? Em đang rất hoang mang mong nhận được câu trả lời sớm của Luật Sư. Em cảm ơn Luật Sư !

  6. cảm ơn Luật Sư rất nhiều !

  7. Để baỏ lãnh cho mẹ em đi du licḥ qua Mỹ thì câǹ những điêù kiện gì vâỵ luật sư.?Thanks

  8. Chào Luật sư, hiện nhà em có người thân muốn đi định cư Mỹ theo diện làm việc nhưng khi đi phỏng vấn lần 1 thì không đạt. Bây giờ nếu mình muốn xin giấy tờ của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM xác nhận lí do phỏng vấn ko đạt và hẹn phỏng vấn lần 2 được ko ạ? Mong có câu trả lời từ Luật sư. Em xin cảm ơn!

  9. Chào chị !
    Nhờ văn phòng chị hỗ trợ giúp :
    – Tôi có con 12 tuổi đang du học tự túc tại mỹ ( lớp 5 ) bang Arizona.
    – Có cách nào để bé có thể học trường công, hoặc chuyển trường khác được không ?
    – Có cách nào để bé gia hạn visa làm một lần cho được nhiều năm không ?
    – Nếu bé có người giám hộ bảo lãnh thì bé có thể học trường công không ?
    Cám ơn chị !

  10. Em ở Miami Fl , em cần thay đổi tên cho con em trong giấy khai sinh. Em cần giấy tờ gì và làm như thế nào?
    Cám ơn luật sư .

  11. chao luat su, 2 vo chong toi hien o George, chung toi da song ly than 6 nam roi , gio toi muon ly di nhung co ay kg chiu ky don cho toi, tai san toi da cho het , chung toi kg co con chung, bay gio toi muon don phuong ly hon thi toi phai doi thoi gian la bao lau moi giai quyet giay ly hon duoc ma kg can co ay ky , thu tuc giay to can lam la gi ? xin luat su giai dap giup toi.

  12. E muốn đi Mỹ diện eb3 thủ tục thế nào ạk

  13. Luật sư cho hỏi. Em đang lao động hợp tác dạng kĩ sư bên Nhật và vẫn còn visa. Bây giừo muốn di eb3. Thì có được không. Có cần ohair về Việt Nam! Sinh sống khi làm thủ tục và cắt visa Nhật không. Hay là vẫn vừa làm bên Nhật vừa làm thủ tục eb3.
    Có nên đi eb3 theo dạng du lịch chuyển tiếpfs không ạ, thank

  14. Toi co kết hon voi cong dan Mỹ khi di phong van sdc nghi ngo vo gio ho gui thu tu Chổi yếu cau 30 ngay phai bo sung thềm bang chung vay toi phai lam sao thua ls

  15. Chào luật sư cho em hỏi em muon di mỹ dien eb3.thỉ ko biet het bao nhieu tien và bay gio em lam ho so thi chung nao di dc ah rat mong dc luat su tu van ah

  16. Cho em hỏi về eb3 ngành nails ,nhờ luật sư tư vấn giúp e ,cãm ơn ah!

  17. Dạ, con xin chào cô Jennifer ! Con viết thư này muốn hỏi cô ! Tư vấn cho con về việc định của Mỹ theo diện F4 ! Sự việc là như thế này :
    – năm nay , con 16 tuổi (2003) thì cô con bảo lãnh ba mẹ con ! Đã hoàn thành hồ sơ trong tháng 3/2019 ! Con nghe nói diện này phải đợi từ 10-12 năm ! Mà đợi 10-12 năm sau con đã 26/28 tuổi rồi ! Và con được biết thêm rằng con cái dưới 21 tuổi độc thân mới được theo cha mẹ đi ! Vậy cô cho con hỏi độ tuổi được tính khi người ta mở hồ sơ là lúc nào ? Con có cơ hội để qua bên Mỹ không cô?
    Trên đây là câu hỏi của con , mong cô tư vấn giúp con ! Con xin cảm ơn cô ! Chúc cô 1 ngày tốt lành ❤️

  18. Cho Jimmy xin cuộc hẹn để được tư vấn về việc bảo lảnh người làm nails từ VN qua USA , Jimmy own nailspa 1 , inc. 19 years Và muốn phát triển thêm

  19. Tôi muốn xin một cuộc hẹn với luật sư để tư vấn về eb3

Trả lời Ngoc Anh Hủy trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s